CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Quyền riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.


Thu thập thông tin cá nhân

Đăng ký để trở thành thành viên của EDINI là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đăng ký, quý khách đã lựa chọn chia sẻ thông tin của quý khách với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khác khi quý khách thực hiện các bước để hoàn thành một đơn đặt hàng trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách để hoàn tất việc mua hàng của quý khách và liên hệ với quý khách để nâng cao dịch vụ. Khi quý khách lựa chọn sử dụng các tính năng bổ sung, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thông tin cá nhân khác bổ sung bao gồm: tiêu đề, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, điện thoại liên lạc, số fax, phương thức thanh toán, thẻ thanh toán hoặc các chi tiết về tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu của quý khách bổ sung thông tin cho đơn hàng và trả lời tất cả các yêu cầu khác của quý khách thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết để kiểm soát tài khoản EDINI; kiểm tra đơn hàng trực tuyến, quản lý dữ liệu đầu vào trang web để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng; để nhận diện người dùng và mở rộng dịch vụ bằng cách cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mại cho khách hàng. Trong trường hợp quý khách muốn từ chối nhận email từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tên và địa chỉ giao hàng của quý khách cho các dịch vụ vận chuyển.

Lịch sử đặt hàng của quý khách sẽ được lưu lại nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ nó công khai nó vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, khi quý khách đăng nhập vào tài khoản của quý khách, quý khách cũng có thể kiểm tra lịch sử đơn hàng của mình. Quý khách cũng có thể xem về lịch sử tất cả các đơn hàng của quý khách và những dữ liệu email, chi tiết ngân hàng mà bạn kể từ khi đăng ký tham gia với chúng tôi. Quý khách phải lưu ý việc đảm bảo thông tin cá nhân và không đưa nó cho một bên khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng tôi.

 

Bảo mật thông tin cá nhân

EDINI đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

 

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại EDINI. Trong một vài trường hợp đặc biệt, EDINI có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. EDINI cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

  

Chính sách bảo mật thanh toán

- Hệ thống thanh toán thẻ trên EDINI được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của EDINIđảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

- Ngoài ra, EDINI còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

 

Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

EDINI có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

NHẬN TIN TỨC TỪ EDINI